bds dong tien
81 lượt xem

Top 6 mạng tiếp thị liên kết lớn nhất và uy tín tại Việt Nam

Top 6 mạng tiếp thị liên kết lớn nhất và uy tín tại Việt Nam,

Mạng tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người thực hiện quảng cáo. Nhằm mang lại dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của truyền bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa rõ ra phán quyết nếu có sự mâu thuẫn hoặc gian lận.

Tại thời điểm hiện tạiAffiliate Network ngày càng trở lên phổ biến rộng rãi và phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn “Top 6 Affiliate Network lớn nhất và uy tín tại Việt Nam” và thứ tự này là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là phương thức nhà phân phối (Advertiser – các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ) muốn truyền bá trên nền tảng Internet thông qua các nhà phân phối (publisher) có kỹ năng quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Các nhà cung cấp (publisher) nhận được khoản hoa hồng khi người dùng thực hiện những hành động mà nhà cung cấp ước muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, nhập thông tin,…

Lí do nên tham gia kiếm tiền affiliate marketing

 • Bạn đăng ký tham gia online với khoản chi cực thấp, kể cả không cần vốn.
 • Bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ
 • Bạn không phải lo vấn đề khâu vận chuyển (ship) hay chăm sóc khách hàng
 • Bạn được học tập, huấn luyện các kỹ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ
 • Bạn được nhận thu nhập thụ động với mức hoa hồng thu hút và luôn được thanh toán đúng hẹn

Mạng tiếp thị liên kết là gì?

Mạng tiếp thị liên kết là hệ thống trung gian kết nối nhà cung cấp (advertiser) và các đối tác phân phối (publisher) với mục tiêu:

 • Đối với nhà cung cấp (advertiser): hệ thống đăng tải các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng cáo của nhiều đối tác. Các sản phẩm này sẽ được đưa vào chiến dịch quảng cáo
 • Đối với đối tác phân phối (publisher): thành viên dễ dàng tham gia kiếm tiền mạng tiếp thị liên kết thông qua hình thức tuyển hợp tác viên làm thành viên hệ thống. Thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cấp sẵn. Sau đó gắn lên website/blog/facebook cá nhân .. Hoặc chạy quảng cáo Facebook, google để truyền bá.

Khi người sử dụng truy cập trang Web của nhà quản lý phân phốiquan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Publisher sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua mạng tiếp thị liên kết và Advertiser sẽ đóng phí cho mạng tiếp thị liên kết.

2. Top 6 mạng tiếp thị liên kết uy tín

Leadbit

Leadbit

Về căn bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết kiểu như MasOffer… hoạt động trên nhiều đất nước và trong số đó chắc chắn là có đất nước ta.Tức là những nơi mà bạn có thể tìm thấy nhiều chiến dịch, thương hiệu, sản phẩm để bắt đầu lấy đường link liên kết để truyền bá.

Leadbit là một Affiliate Network chuyên về các sản phẩm tài chính, thực phẩm công dụng, sức khoẻ tình dục. tương tự như AdFlex hay Adcombo, chuyên về chuyển đổi CPO

Ưu điểm:

 • Hình thức thanh toán phong phú như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, PayPal,…
 • Hoa hồng khá thu hút lên đến 20$

​Masoffer

Mạng lưới Tiếp thị liên kết

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam. Đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà quản lý phân phối lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm/dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo đường link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, tuy nhiên nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

ShareASale

Mạng tiếp thị liên kết ShareASale

ShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có trụ sở tại khu phố River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập từ 2002. Với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng các nhà cung cấp tên tuổi.

ShareASale cung cấp hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục không giống nhaunhiều loại sản phẩm từ hosting, theme tới mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều chương trình, chiến dịch thì cũng có rất nhiều lí do khiến các Publishers khó có thể bỏ qua:

 • Hình thức thanh toán đa dạng như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu ít nhất là $50. Thế nhưng lại không thanh toán qua Paypal
 • Đăng ký dễ dàng dễ dàng
 • Liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn, danh tiếng lâu đời
 • Nhiều cơ quannhà quản lý phân phối độc quyền

​Ecomobi

Ecomobi

Ecomobi là một nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là social selling platform) uy tín tại các quốc gia Đông Nam Á.

Ecomobi có hơn 100 đối tác lớn về thương mại và điện tử như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP Bank, Bảo Việt,… và hoạt động ở 06 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore với các văn phòng đại diện tại 3 đất nước.

Ecomobi có số lượng user dùng khá là nhiều cùng thị trường rộng không chỉ nằm tại nước ta.  Đây chính là kênh rất thích hợp với những bạn thích chiến nhiều thị trường khác nhau.

Ưu thế của Ecomobi là sẻ chia doanh thu rất cao có nhiều offer lên đến 25$. tuy vậy sản phẩm thích hợp cho thị trường Việt Nam lại khá ít.

AccessTrade

Kiếm tiền với AccessTrade từ A-Z (Hướng dẫn từng bước 2020)

AccessTrade (gọi tắt AT) là Affiliate Network hàng đầu khu vực Châu Á, được doanh nghiệp Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. AccessTrade phát triển theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người hoàn thiện một thao tác nào đó như mua hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ …thông qua đường link liên kết mà AccessTrade trao cho bạn, thì bạn có thể được hoa hồng.

Vào thời điểm hiện tại AccessTrade đã có hơn 90.000 Publisher (cộng tác viên) đăng ký tham gia ở các đất nước Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore. Hơn 90 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại và điện tử, Thời trang, Du lịch, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp,…cho bạn lựa chọn. Sản phẩm chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPTshop… cho đến tài chính, du lịch và các dịch vụ nhiều loại khác.

Theo khái niệm của tôi, bạn mới khởi đầu kiếm tiền affiliate marketing thì nên tham gia AccessTrade. Vì đây là mạng tiếp thị liên kết ngoài việc mang lại nhiều chiến dịch đa dạng, còn có huấn luyện – huấn luyện không mất phí các kỹ năng tiếp thị liên kết cho publisher.

Civi

Civi

Civi được thành lập, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group). Tính đến nay, Civi System đã có hơn 100000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi sẽ làm việc với nhà phân phối (Advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng cáo, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Các sản phẩm này sẽ được Civi đưa vào chiến dịch quảng cáo.

Đối tác (publisher) đăng ký thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn, đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy đường link code và banner được cấp sẵn, sau đó gắn lên Website của mình.

Khi người dùng truy cập trang Website của đối tác, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Đối tác sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi.

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu xong các mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại đất nước ta thời điểm hiện tại. Nếu bạn còn có câu hỏi thắc mắc hoặc phản hồi gì hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng những kiến thức sẻ chia trên sẽ hữu ích cho Publisher giúp các bạn thành công và đánh thức con người phi thường trong bạn trong việc tham gia kiếm tiền trên mạng với mạng tiếp thị liên kết.

Quý Doanh nghiệp/ Cửa hàng / Cá nhân

có nhu cầu quảng bá dịch vụ hãy liên hệ số Hotline trên bài viết)

Bài viết cùng chủ đề: