Thi Công Lắp Đặt Thang Máy tại TP Biên Hòa

606 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Nhy, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nhyblog". (Ví dụ: ăn ngon nhyblog). Thử ngay

Dịch vụ thi công lắp đặt Thang máy Biên Hòa  uy tín và ở đâu chất lượng đáng tin cậy nhất ? an tâm cho câu hỏi này để giải đáp thắc mắc và tò mò của các bạn về địa chỉ công ty lắp đặt thang máy tại Biên Hòa chất lượng , Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín và chất lượng tại Khu vực Biên Hòa ngay nhé!

Địa chỉ Thi Công Lắp Đặt Thang Máy tại TP Biên Hòa

Công ty Thang máy Biên Hòa – Thang máy Việt Thành

Tự hào là một trong những công ty lắp đặt thang máy lâu đời trong ngành thang máy, Với nhà máy sản xuất được đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh thành, Thang máy Việt Thành tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt sửa chữa thang máy uy tín tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Thang máy Biên Hòa không ngừng thay đổi chính mình từng ngày để hoàn thiện hơn về mọi mặt, mang đến sự tín nhiệm cũng như an toàn tuyệt đối khi khách hàng sử dụng thang máy của chúng tôi.

 

Dịch vụ lắp đặt Thang máy Biên Hòa uy tín chất lượng

Thang máy Việt Thành là nhà phân phối thi công lắp đặt thang máy chính hãng, nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Nhận thi công, khảo sát tận công trình trên toàn quốc.

Chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính,.. nhập khẩu từ thương hiệu: Mitsubishi, Otis, Hyundai, ThyssenKrupp, LGS (Hàn Quốc).

Dịch vụ thang máy Việt Thành Biên Hòa cung cấp:

  • Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình
  • Dịch vụ lắp đặt thang máy cho bệnh viện
  • Dịch vụ lắp đặt thang máy chung cư, căn hộ
  • Lắp đặt thang máy tải hàng , tải thực phẩm
  • Dịch vụ lắp đặt thang máy tải khách

CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY BIÊN HÒA 

Chuyên lắp đặt các loại thang máy Thủy lực, Thang máy công nghệ cáp kéo , thang máy buồng kính tròn

Với phương châm an toàn thẩm mỹ , giếng thang được thiết kế và thi công tinh tế, chắc chắn đảm bảo an toàn cũng như công năng sử dụng.

  • Đến với T bạn sẽ được sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy tốt nhất TP Biên Hòa với những chính sách hỗ trợ cực tốt từ phía công ty dành cho khách hàng như chính sách bảo hành, và chính sách tui dưỡng thường xuyên cho thang máy được lắp đặt.*
  • Đội ngũ nhân viên của của rất giàu kinh nghiệm và kỹ thuật vô cùng tốt có thể đáp ứng được mọi vấn đề mà khách hàng mong muốn. Thêm đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mọi khách hàng có thể được hỗ trợ 100%.

Hiện nay Thang Máy Việt Thành đang triển khai Dịch vụ:

  • Chăm sóc bảo trì Thang Máy theo yêu cầu
  • Dịch vụ sửa chữa thang máy
  • Dịch vụ lắp đặt thang máy, tư vấn thiết kế theo yêu cầu

 

Thông tin liên hệ dịch vụ Thang Máy Biên Hòa Việt Thành

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VIỆT THÀNH ĐỒNG NAI

MST: 3603699263   STK: 102002669702 Viettin bank

Trụ sở: Số 10, kp.4, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Email: thangmayvietthanhdongnai@gmail.com – nguyenthemuoi1973@gmail.com

Điện thoại: 0866 096 671

Website: www.thangmayvietthanhdn.com

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một vài dịch vụ Lắp đặt thang máy tại Biên Hòa cho quý vị tham khảo. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn !

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp viết bài quảng cáo,thiết kế website, Seo từ khóa lên google hoặc hay cập nhật số đt trong bài dịch vụ hãy liên hệ zalo 091 6389 383 (Zalo Mickey)