Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Nhy, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Nhyblog". (Ví dụ: ăn ngon nhyblog). Thử ngay
307 lượt xem

Thi Công Lắp Đặt Thang Máy tại TP Biên Hòa

Dịch vụ thi công lắp đặt Thang máy Biên Hòa  uy tín và ở đâu chất lượng đáng tin cậy nhất ? an tâm cho câu hỏi này để giải đáp thắc mắc và tò mò của các bạn về địa chỉ công ty lắp đặt thang máy tại Biên Hòa chất lượng , Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ uy tín và chất lượng tại Khu vực Biên Hòa ngay nhé!

Địa chỉ Thi Công Lắp Đặt Thang Máy tại TP Biên Hòa

Công ty Thang máy Biên Hòa – VP Thang máy Gia Định

Tự hào là một trong những công ty lắp đặt thang máy lâu đời trong ngành thang máy, Với nhà máy sản xuất được đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, văn phòng đại diện trải dài khắp các tỉnh thành, Thang máy Gia Định tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt sửa chữa thang máy uy tín tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Thang máy Biên Hòa không ngừng thay đổi chính mình từng ngày để hoàn thiện hơn về mọi mặt, mang đến sự tín nhiệm cũng như an toàn tuyệt đối khi khách hàng sử dụng thang máy của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang Máy Gia Định
Chi nhánh Biên Hòa: 21 Bùi Hữu Nghĩa Phường Hóa An, TP Biên Hòa Đồng Nai
Điện thoại: 0903 999 132
Email: thangmaygiadinhtphcm@gmail.com
Địa chỉ: 116 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Nhà máy SX: 185/25 Đường An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12

THANG MÁY TNE BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Thang máy TNE là nhà phân phối thi công lắp đặt thang máy chính hãng, nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Nhận thi công, khảo sát tận công trình trên toàn quốc.

Chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính,.. nhập khẩu từ thương hiệu: Mitsubishi, Otis, Hyundai, ThyssenKrupp, LGS (Hàn Quốc).

Thông tin liên hệ:

THANG MÁY TNE Biên Hòa ĐỒng Nai
Địa chỉ: TP.Biên Hòa,T.Đồng Nai Biên Hòa
Điện thoại: 090 130 26 95

CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY BIÊN HÒA – THANG MÁY GIA ĐÌNH GETIS

Chuyên lắp đặt các loại thang máy Thủy lực, Thang máy công nghệ cáp kéo , thang máy buồng kính tròn

Với phương châm an toàn thẩm mỹ , giếng thang được thiết kế và thi công tinh tế, chắc chắn đảm bảo an toàn cũng như công năng sử dụng.

  • Đến với THANG MÁY GIA ĐÌNH GETIS bạn sẽ được sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy tốt nhất Đà Nẵng với những chính sách hỗ trợ cực tốt từ phía công ty dành cho khách hàng như chính sách bảo hành, và chính sách tui dưỡng thường xuyên cho thang máy được lắp đặt.*
  • Đội ngũ nhân viên của của GETIS rất giàu kinh nghiệm và kỹ thuật vô cùng tốt có thể đáp ứng được mọi vấn đề mà khách hàng mong muốn. Thêm đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mọi khách hàng có thể được hỗ trợ 100%.

Thông tin liên hệ:

THANG MÁY GIA ĐÌNH GETIS
Địa chỉ: Cityland Park Hils Phường 10 Quận Gò Vấp, TP Hồ chí Minh
Điện thoại: 0972 597 579
Email: thangmaygetis@gmail.com

 

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một vài dịch vụ Lắp đặt thang máy tại Biên Hòa cho quý vị tham khảo. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn !

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp viết bài quảng cáo,thiết kế website, Seo từ khóa lên google hoặc hay cập nhật số đt trong bài dịch vụ hãy liên hệ zalo 091 6389 383 (Zalo Mickey)