bds dong tien
147 lượt xem

Hướng dẫn lập Chiến lược SEO “không sợ” Google Update Blog Nhy

Nội dung bài viết

nhà tín đồ đang tìm kiếm một chiến lược SEO tiến hành thổi thêm lưu lượt truy vấn, mang về tỉ trọng chuyển đổi cao, mang được thứ hạng vững chắc? 

Vậy, nội dung bài viết này đúng là những gì nhà tín đồ cần. SEONGON xin trình làng 4 nguyên tắc trong chiến lược SEO. tiến hành website của hộ gia đình nhà tín đồ mang thể đứng vững trên bảng xếp hạng của Google.

* Chiến lược SEO là gì?

Trước lúc đi vào nội dung chính của nội dung bài viết, SEONGON cần chắc chắc nhà tín đồ sẽ hiểu đúng và rõ ý nghĩa cũng như là vai trò của một chiến lược SEO cho website. mang thể khái quát nhanh:

Chiến lược SEO (thường hay còn gọi là “Chiến lược tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm“) là trong số mỗi quy trình lập kế hoạch, lên sáng tạo và triển khai từng bước để nâng cao thứ hạng của website trên thiết bị tìm kiếm. thường nói cách thứ hai đấy là quy trình nhà tín đồ cần tuân theo nếu muốn mang về thêm nhiều lưu lượt truy vấn tự nhiên không mất phí cho website.

mang thể nhà tín đồ quan tâm:

I. Nguyên tắc một: triệu tập vào Trải nghiệm người tiêu thụ

Nguyên tắc thứ nhất của bộ chiến lược SEO mà tôi muốn trình làng với đều nhà tín đồ này là triệu tập vào Trải Nghiệm Người tiêu thụ. Điều này mang ý nghĩa gì? đơn giản và giản dị là quan khách truy vấn của hộ gia đình nhà tín đồ cần mang một trải nghiệm liền mạch lúc truy vấn vào website.

Như John Mueller – Quản trị viên phân tích website tại Google sẽ nói: “Tôi sẽ chứng kiến rất nhiều blog SEO bàn luận về chủ đề trải nghiệm người tiêu thụ. Và đây đúng là điều mọi người cần triệu tập. Tại Google tổ chức chúng tôi muốn xếp hạng những nội dung thực sự hữu ích với người tiêu thụ. Nếu nội dung của hộ gia đình nhà tín đồ mang thể làm vừa ý họ, tổ chức chúng tôi muốn xếp hạng cho nó.

John Mueller nói về UX trong chiến lược seo cho website

Google sẽ xác minh giá trị của trải nghiệm người tiêu thụ.

Vậy, đâu là phương pháp để nhà tín đồ nâng cao trải nghiệm cho toàn bộ những người tiêu thụ trên website?

 toàn bộ đều khởi đầu với nhân viên sửa chữa thay thế SEO.

mang 2 phần của nhân viên sửa chữa thay thế SEO mà nhà tín đồ cần phải hiểu: những nhân viên sửa chữa thay thế tác động cao và những nhân viên sửa chữa thay thế tác động thấp.

một. nhân viên sửa chữa thay thế SEO tác động cao

một.một. vận tốc website – Website loading speed

Việc thứ nhất nhà tín đồ cần làm là tăng vận tốc tải web. Rõ ràng, lúc tìm kiếm trên một website load quá chậm sẽ là trong số mỗi trải nghiệm vô cùng tệ.

Theo như HubSpot: “Cứ một giây website tải chậm sẽ làm giảm 7% tỉ trọng chuyển đổi”. Nếu nhà tín đồ sẽ mang một trang web với vận tốc tải thực sự nhanh thì “phần thưởng” sẽ là của hộ gia đình nhà tín đồ.

Cách SEO hiệu quả - Thời gian tải trang

Như mẩu truyện của Mozilla FireFox: “Sau lúc họ tối ưu suy giảm thời kì tải website đi 2,2 giây, số lượng tải về trình duyệt của họ tăng tới 15,4%. Đây này là sự việc tăng trưởng ngoạn mục nên nhớ nhất của Firefox.”

tới thời đại này, mang vô số đều thí điểm về tầm quan yếu của vận tốc tải trang web. Nó không chỉ có siêu thị tới lượt truy vấn tự nhiên nhưng vẫn tác động trực tiếp tới hiệu suất của doanh nghiệp.

Vậy, làm thế nào để tăng vận tốc tải trang?

lúc khởi đầu với một trang web tiên tiến nhất, nhà tín đồ mang thể thống kê giám sát vận tốc đúng chuẩn bằng phương pháp truy vấn Pingdom. nhà tín đồ mang thể tận dụng thiết bị này miễn phí trong 14 ngày.

Côgn cụ Pingdom miễn phí 14 ngày

nhà tín đồ cần vận tốc tải trang tối đa là 3 giây, thậm chí không nhiều hơn thế!

nhà tín đồ nên kiểm tra vận tốc website của tớ 10 lần tại 10 vị trí không giống nhau. Bởi đường kính trắng truyền mạng đôi lúc sẽ siêu thị tới thành quả đo. Sau lúc tiến hành như vậy, nhà tín đồ sẽ mang được thời kì trung bình đúng đúng chuẩn vận tốc tải trang web của tớ.

Sau lúc sẽ biết được đúng đúng chuẩn vận tốc tải trang, việc tiếp theo nhà tín đồ cần làm là gì?

mang vô số đều nội dung bài viết trên mạng chỉ cho nhà tín đồ cách vậy đó nào để nâng cao vận tốc website. tuy vậy chỉ một điều duy nhất sẽ quyết định tới việc website của hộ gia đình nhà tín đồ thực sự mang thể tải nhanh tới mức nào, đó này là Hosting.

nhà tín đồ mang thể tiến hành hàng loạt đều thay đổi vi mô để nâng cao vận tốc trang web. tuy vậy không mang gì tác động to bằng việc nâng cao sever của hộ gia đình nhà tín đồ.

Sau lúc thử qua hàng trăm loại sever trong vắt những năm tháng làm SEO, chỉ một và duy nhất một loại khiến cho tôi vừa ý và Tính đến giờ vẫn đang tận dụng này là Hosting WP Engine – nó thực sự tốt” – Theo nhận xét của Brian Dean.

một.2. Thân thiện với thiết bị di động – Mobile friendly

nhân viên sửa chữa thay thế SEO tác động cao thứ hai nhà tín đồ cần quan tâm, là khỏe mạnh trang web của hộ gia đình nhà tín đồ thân thiện với đều thiết bị di động.

Bởi phần to toàn bộ đều lưu lượt truy vấn hiện nay đều tới từ đều thiết bị Smartphone chạm screen di động. Dù vẫn mang một vài trường hợp ngoại lệ tuy vậy không đáng quan tâm, tựa như những website B2B sẽ thường mang traffic từ desktop. tuy vậy vậy, để khỏe mạnh đạt được với mọi sự yên cầu của người tiêu thụ, trang web của hộ gia đình nhà tín đồ nên mang bản kích thước tương thích và thân thiện với thiết bị di động.

Theo như trang Smart Insights : “thời kì dùng cho phương tiện nhân viên sửa chữa thay thế số di động thời đại này ở Hoa Kỳ hiện ở mức 51%, cao hơn đáng quan tâm  so với máy tính để bàn là 42%”.

Vì vậy công việc trong chiến lược seo cho website không thể ngó lơ việc Làm thế nào để website đạt được và thân thiện với thiết bị di động?

Bước một: Kiểm tra tính thân thiện với di động trên website của hộ gia đình nhà tín đồ.

Cách tốt nhất là tiêu thụ chính thiết bị tương hỗ tới từ Google như: PageSpeed Insights.  nhà tín đồ chỉ việc truy vấn vào PageSpeed Insights , điền url website của hộ gia đình nhà tín đồ và nhấp chuột “Phân tích”.

Công cụ kiểm tra tốc độ tải trang

Sau lúc tiến hành phân tích, Google sẽ cho nhà tín đồ biết trang của hộ gia đình nhà tín đồ mang thân thiện với di động thường không.

Kết quả page speed insight

Điểm thân thiện sẽ được chia theo 3 mức: Nhanh: vận tốc tải trong một giây hoặc không nhiều hơn thế (90-100 điểm); thường thì: vận tốc tải trong vòng một tới 3 giây (50-89 điểm); Chậm: vận tốc tải to ra nhiều thêm 3 giây (0-49 điểm) .

Nếu thành quả trả về không tốt, website của hộ gia đình nhà tín đồ đang ở mức chú ý với thiết bị di động. nhà tín đồ cần làm bước tiếp theo.

Bước 2: tăng cấp website

mang một vài lựa sắm đơn giản và giản dị tại đây:

  • Nhờ tới sự trợ tiến hành của đều đơn vị design và tiến lên website. Hoặc tuyển dụng, thuê về những design web freelancer với mức giá tốt. Lựa sắm này dùng cho những doanh nghiệp mang nguồn lực kinh phí.
  • Trong trường hợp muốn tiết kiệm ngân sách, nhà tín đồ mang thể sắm tự làm. Việc này sẽ tùy thuộc theo khối hệ thống quản trị và vận hành và vận hành nội dung của hộ gia đình nhà tín đồ thường còn được gọi là CMS.

Ví dụ: nếu nhà tín đồ đang tận dụng nền tảng WordPress, việc đơn giản và giản dị nhà tín đồ cần làm là sắm một bộ theme tương thích. Theme của WordPress rất phong phú và rất phong phú, mang cả miễn phí và trả phí. đặc trưng, tất thảy sẽ được tối ưu sẵn cho thiết bị di động.

một.3. Cấu trúc trang web

Để cấu trúc website, nhà tín đồ cần lưu ý 3 điểm chính sau:

  •  nâng cao trải nghiệm người tiêu thụ ( Improve UX)

nhà tín đồ cần tìm một sự thăng bằng trong cấu trúc website của tớ. mang tức thuộc người tiêu thụ nên giản dị điều phối qua lại trên trang web của hộ gia đình nhà tín đồ, không nên khiến cho họ phải giới hạn chân để mất thời kì suy nghĩ xem nên đi đâu tiếp. Một website mang cấu trúc tốt là trong số mỗi website cho toàn bộ những người tiêu thụ trải nghiệm liền mạch và giản dị đi qua lại giữa đều trang.

  • Tăng tích điện lập chỉ mục (Improve Crawling and Indexing) 

Điều thứ 2 nhà tín đồ cần suy nghĩ lúc làm cấu trúc website là thân thiện với máy bộ tìm kiếm. Tốt hơn hết hãy để Google lấy được dữ liệu của hộ gia đình nhà tín đồ nhanh và hiệu suất cao nhất. Hãy lập chỉ mục cho toàn bộ đều trang trên website và đưa chúng lên thiết bị tìm kiếm.

  • Xây dựng độ chuyên sâu (Build Website Authority)

Hãy xây dựng Authority Site – một trang web chuyên sâu về mảng nội dung/ nghành nghề rõ ràng nào đó, đáp ứng nhu yếu những thông tin giá trị cho toàn bộ những người tìm hiểu thêm. Đây sẽ là nền tảng để nhận được xếp hạng tốt của Google. Thậm chí lúc nhà tín đồ sẽ xây được một trang Authority, nhà tín đồ sẽ mang tích điện kiếm tiền từ những việc trình làng thường bán thành phầm tại đây.

Sau lúc sẽ trải qua đều vấn đề vĩ mô, giờ là lúc nhà tín đồ cần phải để tâm tới đều vấn đề vi mô hơn. Tuy đấy là đều nhân viên sửa chữa thay thế SEO tác động thấp tuy vậy chúng vẫn đóng vai trò quan yếu trong việc khỏe mạnh nhà tín đồ mang một nền tảng mạnh cho chiến dịch SEO của tớ.

2. nhân viên sửa chữa thay thế SEO TÁC ĐỘNG THẤP

2.một. Broken link và lỗi 404

Broken link và 404 đôi lúc mang thể là trong số mỗi. tuy vậy nhà tín đồ vẫn nên tối ưu hoá cho từng loại links này. Vì tuỳ trường hợp mà đây sẽ là 2 lỗi riêng lẻ.

Để tìm được đều links hỏng trên trang, nhà tín đồ chỉ việc truy vấn vào trang thiết bị miễn phí Broken Link kiểm tra. tiếp tiếp theo sau đó nhập URL và nhấp chuột tìm link hỏng. Một danh sách broken link sẽ được thống kê. nhà tín đồ mang thể xuất toàn bộ dữ liệu ra và tải về.

Nếu tiêu thụ WordPress, thì mang sẵn một plugin sẽ tiến hành nhà tín đồ làm toàn bộ những việc này này là Broken Link Checker by ManageWP. thiết bị này còn xác định được đúng đúng chuẩn những links hỏng này là gì, tiến hành nhà tín đồ dễ sửa chữa thay thế hơn.

Quy trình để khắc phục đều broken link này là nhà tín đồ chỉ việc đi theo một đường kính trắng thẳng: kiểm tra từng broken link và xử lý những lỗi trong broken link đó để nó không thể hỏng nữa.

mang rất nhiều phương pháp tuy vậy cách mà SEONGON tận dụng thường xuyên, này là Google tìm kiếm Console. nhà tín đồ hãy vào phần “tích lũy thông tin”, nhấp chuột vào “Lỗi tích lũy dữ liệu”, tiếp tiếp theo sau đó nhấp vào tab “Không tìm thấy” và xuất hết đều dữ liệu về lỗi 404 ra.

lỗi 404

lúc sẽ mang toàn bộ đều link 404 trong tay, việc cần làm tiếp theo là phân loại. Để phân loại, SEONGON sắm Ahrefs. Sau lúc vào được trang chủ, nhấp chuột vào phần “More” tại thanh thực đơn. Tiếp theo, sắm “Batch Analysis” và nhập toàn bộ danh sách link 404 của hộ gia đình nhà tín đồ để khởi đầu phân tích.

nếu với lỗi 404, mọi người sẽ cần mang chiến lược khắc phục đúng cách dán. Trong tất thảy đều trường hợp, những link 404 được trổ tài là trong số mỗi trang 404. Bởi đấy là phương án cho Google thấy nhà tín đồ muốn xoá trang đó chỉ mục, vì nó không thể tồn tại.

tuy vậy, nếu nhà tín đồ không muốn trổ tài là trong số mỗi trang 404, nhà tín đồ mang 2 lựa sắm:

  • điều phối trang đó tới một trang mang liên quan trên website
  • còn nếu như không mang trang liên quan thì điều phối về trang chủ

đấy là 2 phương án nhà tín đồ vẫn giữ lại được “sức mạnh” của links.

Xuống tới vấn đề nhân viên sửa chữa thay thế SEO vi mô tiếp theo mà nhà tín đồ mang lẽ muốn giải quyết và xử lý đó này là vấn đề chuyển hướng.

2.2. điều phối 302s và Chuỗi chuyển hướng

mang 2 loại chuyển hướng mang thể gây ra vấn đề trên trang web của hộ gia đình nhà tín đồ, là 302 Redirects và Redirect Chains – thường hay còn gọi là chuỗi chuyển hướng.

Tại Sao cần sửa lỗi điều phối 302 vì nó gây ra tích điện khiến cho đều link của hộ gia đình nhà tín đồ sẽ không thể được chuyển theo. Vì vậy, mọi người nên thử và trải nghiệm những phương pháp khác như 301 Redirect. Phương pháp này kiên cố sẽ chuyển lại “sức mạnh” link và cả Page rank.

Vậy thắc mắc là, làm thế nào để tìm được những link điều phối 302 này? Cách tốt nhất để xác định đó này là tận dụng thiết bị Screaming Frog SEO Spider.

Bộ thiết bị này sẽ tiến hành nhà tín đồ nhanh gọn tìm được đều 302 Redirect.Thao tác như sau: nhấp vào tab “Response Codes”, nhấn “Filter”, sắm “Redirection”. tiếp tiếp theo sau đó, đều thành quả sẽ được list ra. nhà tín đồ sắm “Export” và tải đều thành quả về.

Việc cần làm tiếp theo để tiến hành chiến lược seo hiệu suất cao là chuyển toàn bộ điều phối 302 thành điều phối 301.

Tiếp theo, vậy đó nào để tìm ra được Redirects Chains – Chuỗi chuyển hướng. Chuỗi chuyển hướng là gì?

Chuỗi chuyển hướng xảy ra lúc nhà tín đồ mang một chuyển hướng chuyển hướng tới một chuyển hướng khác – tức là bị chuyển hướng nhiều hơn thế 2 lần. tuy vậy, việc này khiến cho tiêu giảm giá trị của đều links lúc chuyển hướng không thiết tha.

Phương pháp SEO khắc phục lỗi chuyển hướng

Để khắc phục, nhà tín đồ chỉ chuyển hướng một lần. Từ trang lỗi tới trang đang sinh hoạt, không mang một lần chuyển trung gian nào nữa.

Cách SEO khắc phục lỗi điều hướng

Để tìm ra được chuỗi chuyển hướng này. nhà tín đồ hãy tận dụng Screaming Frog SEO Spider. Bộ thiết bị này sẽ tiến hành nhà tín đồ list được danh sách những chuyển hướng nào đang bị chuyển hướng lặp, và xuất ra format excel để giản dị tải về.

2.3. Nội dung mỏng manh

Ở mức độ cơ bản nhất, nội dung mỏng manh tức là trong số mỗi trang mà hầu như không đem lại giá trị gì cho toàn bộ những người tiêu thụ. Nói cách thứ hai, trang đó đang bàn luận về một nội dung không mang gì tiên tiến nhất mẻ nếu với người tiêu thụ.

Thuật toán Google Panda lại “ghét” đều nội dung mỏng manh. Vì vậy, cần ngay tức tốc thêm tiên tiến nhất nội dung hoặc loại bỏ trọn vẹn trang đó. Nếu nhà tín đồ không muốn chúng kéo theo cả trang web của hộ gia đình nhà tín đồ đi xuống.

Chiến lược SEO cho website tránh nội dung mỏng

Vậy làm thế nào để tìm ra đều nội dung mỏng manh trên trang của tớ?

nhà tín đồ hãy tận dụng Screaming Frog SEO Spider để phân tích. bằng phương pháp nhấp vào mục “Internal tab”, dữ liệu sẽ được lập danh sách.

Để phân tích dữ liệu, nhà tín đồ cần phân loại cột đếm từ (Word count) theo trật tự tăng dần để đều trang mang số từ không nhiều nhất thuộc ở trên cùng – đây này là những trang mà nhà tín đồ cần quan tâm.

Dù nội dung mỏng manh chưa chắc sẽ là nội dung ngắn, tuy vậy nhà tín đồ vẫn cần lưu ý tới những trang “không nhiều chữ” trong website mình. mang thể vấn đề tiên tiến nhất tuy vậy chưa khai thác đủ sâu và rộng cũng không thể làm vừa ý người tiêu thụ.

2.4. Trùng lặp nội dung

Lỗi trùng lặp nội dung xảy ra lúc những nội dung giống y hệt nhau được trổ tài ở hơn một trang trên website của hộ gia đình nhà tín đồ. nhà tín đồ cần sửa chúng, sở dĩ nó không hề thêm giá trị cho toàn bộ những người tiêu thụ. Và trên hết, Google Panda cũng sẽ tìm thấy và cảnh cáo những trang như vậy.

Để tìm ra những trang trùng lặp nội dung, trong số những mỗi thiết bị ưa thích SEONGON tận dụng là Siteliner. 

Công cụ check trùng lặp nội dung trong chiến lược SEO

 

nhà tín đồ chỉ việc nhập url vào và làm sao cho thiết bị này làm nốt “phần kỳ diệu” giữ lại. Sau lúc tiến hành việc phân tích, nhà tín đồ sẽ thấy toàn bộ những nội dung đang trùng lặp trên trang của tớ.

Siteliner mang cả bản trả phí và miễn phí cho toàn bộ những người tiêu thụ. Với bản miễn phí, đều thông tin được đáp ứng nhu yếu cũng rất không hề thiếu tiến hành nhà tín đồ tối ưu website của tớ.

Chắc hẳn nhà tín đồ sẽ nắm vững việc tối ưu hoá trang web từ góc độ nhân viên sửa chữa thay thế và từ trải nghiệm người tiêu thụ. Giờ sẽ tới lúc bước qua nguyên tắc thứ 2.

II. Nguyên tắc 2: tìm kiếm Intent

Việc thứ 2 tuy vậy cũng không kém phần quan yếu này là việc vừa lòng được tìm kiếm IntentÝ định tìm kiếm của người tiêu thụ. Để làm được điều đó, nhà tín đồ cần trải qua 2 giai đoạn:

một. Giai đoạn một – Tìm Từ khoá và sáng tạo nội dung

Giai đoạn thứ nhất của quy trình này là tìm từ khoá và xây dựng nền móng dữ liệu từ khoá của hộ gia đình nhà tín đồ.

Để giản dị đạt được tiềm năng này, nhà tín đồ mang thể tận dụng 3 phương pháp sau:

một.một. tận dụng AnswerThePublic

Answer The Public là thiết bị được xây dựng và tiến lên từ 2014. tiến hành tối ưu hoá nội dung dựa trên những thắc mắc, giới từ và đều tìm kiếm liên quan mà người tiêu thụ quan tâm.

Sử dụng AnswerThePublic

Sau lúc sẽ truy vấn vào trang web, hãy nhập cụm từ khoá của hộ gia đình nhà tín đồ, sắm “vương quốc” và “tiếng nói”. Tốt nhất nên là từ khoá rộng nhiều nghĩa, vì tiếp tiếp theo sau đó nhà tín đồ sẽ nhận được những gợi ý từ khoá đuôi nhiều năm.

Tiếp theo, xuất đều thành quả ra dưới dạng CSV và thêm những sáng tạo đó vào bộ từ khoá của hộ gia đình nhà tín đồ.

một.2. forums

Phương pháp thứ hai là tận dụng đều forums mang liên quan. đấy là phương pháp SEONGON cũng thường tận dụng lúc tìm kiếm từ khoá và lên sáng tạo nội dung.

Trước hết, hãy truy vấn vào trang tìm kiếm Google. Nhập vào một trong những chuỗi tìm kiếm + từ “forums”. sắm thành quả thứ nhất mà nhà tín đồ tìm được, tiếp tiếp theo sau đó chú thích lại một kiểu khối hệ thống. Bởi đấy là đều chủ đề mà trong tương lai nhà tín đồ mang thể mở rộng trong tương lai.

Tiếp theo nhà tín đồ cần vào từng danh mục rõ ràng, sao chép toàn bộ đều thắc mắc/ topic do người tiêu thụ đề ra. Thêm chúng vào bộ từ khoá mở rộng của hộ gia đình nhà tín đồ.

một.3. Trang hỏi đáp – Quora

Và sau cuối, tìm kiếm bộ từ khóa bằng trang hỏi đáp Quora.

nhà tín đồ hãy truy vấn vào Quora.com, nhập vào chủ đề nhà tín đồ muốn tìm kiếm ở thanh tìm kiếm phía bên tay phải. tiếp tiếp theo sau đó, vào từng nội dung bài viết nhỏ và ghi lại toàn bộ sáng tạo mang trong phần vấn đáp của người tiêu thụ.

Vậy là nhà tín đồ sẽ biết được một số trong những phương pháp để tìm được bộ từ khoá và sáng tạo nội dung cho chủ đề của tớ.

tuy vậy, nhà tín đồ không thể cứ thế “đâm đầu” vào làm sau mỗi từ khoá mà nhà tín đồ tìm thấy. nhà tín đồ cần phải mang một quy trình thực sự để lọc bộ từ khoá và mang trật tự ưu tiên cho chúng. tiếp tiếp theo sau đó tiên tiến nhất mang thể thực sự khởi đầu từng bước nhắm tiềm năng cho bộ từ khóa rõ ràng.

sẽ mang rất nhiều người tận dụng tìm kiếm Volume từ thiết bị Google Keyword Planner làm “phương châm” để tiến hành họ quyết định từ khoá nào nên làm trước. Phương pháp này trọn vẹn khả thi và được tin tiêu thụ nhiều nhất.

tuy vậy để nội dung của tớ đạt được một tầm tiên tiến nhất, nhà tín đồ cần định hình bộ từ khoá và sáng tạo nội dung theo một kiểu riêng.

Hãy tiếp tục công việc theo dõi cùng SEONGON!

2. Giai đoạn 2 – Ưu tiên từ khoá

Cùng xem 5 cách mà nhà tín đồ nên tận dụng để biết ưu tiên từ khóa nào trước trong danh sách của tớ:

2.một. tìm kiếm Volume

Như sẽ nói ở trên, phương án thứ nhất và được tận dụng nhiều nhất trong việc sắm lọc từ khoá là tìm kiếm Volume.

Search Volume

Để tìm ra tìm kiếm Volume, nhà tín đồ truy vấn vào Google Keyword Planner, nhập từ khoá. thiết bị này sẽ hiển thị đúng đúng chuẩn khối lượng tìm kiếm của cụm từ khóa rõ ràng và tuy vậy tuy vậy cả đều từ khóa liên quan khác.

Volume tìm kiếm được tận dụng như bước sàng lọc từ khoá thứ nhất. tuy vậy tuy vậy tuy vậy, cần tận dụng cùng những phương pháp ở đây để thực sự kiểm tra tích điện tận dụng của cụm từ khóa này.

2.2. User Signals

Tiếp theo, hãy phân loại và kiểm tra bằng User Signals – Tín hiệu người tiêu thụ.

Sử dụng tín hiệu người dùng là chiến lược SEO hiệu quả

quy trình như phản hồi, thích thường không thích, bỏ thăm,… của người tiêu thụ tại cùng đồng thường nền tảng ngẫu nhiên được gọi là tín hiệu người tiêu thụ. Tín hiệu người tiêu thụ trổ tài sự quan tâm của họ tới một chủ đề rõ ràng.

Điều này vô cùng quý giá, bởi đó cũng như là một sự xác nhận rằng: những sáng tạo nội dung từ khoá mà nhà tín đồ đang nhắm tới thực sự đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nếu nhà tín đồ muốn kiên cố rằng mọi người thực sự quan tâm tới sáng tạo đó thường không thì tận dụng User Signal quả nhiên là trong số mỗi cách tuyệt vời tiến hành nhà tín đồ tự tín để tiến tới hành vi.

2.3. Google Trends

Cách kiểm định từ khóa bằng phương pháp tìm hiểu một sáng tạo liệu đang thịnh hành thế nào tại một thời khắc ổn định cũng rất phổ vươn lên là.

Để tìm ra thông tin này mọi người cần đi tới trang update Xu thế thông tin toàn thị trường quốc tế: Google Trends. Hãy viết từ khoá của hộ gia đình nhà tín đồ vào đó. để ý, từ khoá nhà tín đồ sắm không nhất thiết đang phải mang sự tăng trưởng và lượng Xu thế tìm kiếm uy lực tuy vậy không nhiều nhất được quan tâm vào thời khắc này.

Sử dụng Google Trends trong chiến lược SEO website

Nếu từ khoá đó đang mang Xu thế giảm lượng tìm kiếm dần thì nên bỏ qua. Vì việc của hộ gia đình nhà tín đồ là triệu tập nỗ lực vào đều từ khoá và sáng tạo nội dung đang mang Xu thế tăng trưởng. nhà tín đồ cần phải tiếp tục công việc tiến lên lưu lượt truy vấn theo thời kì chứ không phải triệu tập vào những từ khoá càng ngày nhận được không nhiều sự quan tâm (trừ phi nhà tín đồ là trong số mỗi trang thông tin thì nên làm vậy).

2.4. Social truyền thông media

Cách thứ tư để kiểm định quality tốt từ khoá là xem sáng tạo đó sẽ được nhắc tới thế nào trên Social truyền thông media – Phương tiện truyền thông.

Phần này mọi người sẽ tận dụng thiết bị BuzzSumo.com. Trang này sẽ cho mọi người biết toàn bộ đều lượt san sẻ social cho sáng tạo mà nhà tín đồ sẵn sàng SEO. đấy là trong số mỗi việc khá quan yếu vì nếu sáng tạo của hộ gia đình nhà tín đồ nhận được nhiều sức hút xã hội, này là trong số mỗi dấu hiệu tốt, một sáng tạo thực sự tuyệt vời để làm.

Social Media

BuzzSumo.com sẽ tiến hành SEONGON lập danh sách nội dung, số lượng và vị trí được nhắc tới. báo cho biết thêm chỉ nói tới đều trang social phổ vươn lên là như Facebook, Twitter, Pinterest…

thiết bị này hiện nay miễn phí lúc tra cứu trong vòng 24 giờ, một tuần,một tháng, 6 tháng, để tra cứu trong vòng thời kì nhiều hơn thế, cần tăng cấp tài khoản.

2.5. Link Worthliness

Điều sau cuối nhà tín đồ cần làm để xem xét sáng tạo đó mang thật sự quality tốt không. bằng phương pháp tìm hiểu chủ đề đó đang nhận được lượng backlink trỏ về vậy đó nào.

Phương pháp SEO Website dựa trên giá trị link

Để tìm được Link worthiness của một chủ đề nhà tín đồ mang thể sắm trong số những ngẫu nhiên thiết bị phân tích link nào như: Ahrefs, Majestic thường thậm chí cả Open Site Explorer – Moz.

Trong trường hợp này, SEONGON thường tận dụng Ahrefs. Nhấp vào mục “Keywords Explorer”, điền từ khoá của hộ gia đình nhà tín đồ vào tiếp tiếp theo sau đó nhấn “Tìm kiếm”. Hãy lướt xuống phần TOP 10 và để ý vào mục Backlinks và Domains. Từ đó nhà tín đồ sẽ biết được liệu chủ đề này mang đang nhận được nhiều links giá trị thường không.

Vậy “Một từ khoá mang nhất thiết phải đạt được toàn bộ đều tiêu chuẩn này, để quyết định mang thực sự nên theo đuổi từ khoá đó thường không?”.

Tất nhiên lời giải đáp là “Không”. tuy vậy nếu nhà tín đồ tìm thấy một từ khoá hội tụ đủ hết những tiêu chuẩn trên thì nhà tín đồ mang thể khỏe mạnh cho thành công của nội dung đó.

Vậy là nhà tín đồ sẽ mang được một danh sách từ khóa được sàng lọc kỹ lưỡng, việc nhà tín đồ cần làm tiếp theo này là tiến lên một chiến lược tìm kiếm Intent. Và hẳn là nhà tín đồ sẽ nghe tôi nói điều này trước đó tuy vậy việc đạt được được đều Ý định tìm kiếm của người tiêu thụ thực sự là bước quan yếu nhất trong cả quy trình này.

nhà tín đồ mang thể tự hỏi, vì sao? Vâng Tại Sao là bởi nếu nhà tín đồ không thoả mãn tiềm năng tìm của người tiêu thụ thì tích điện không được xếp hạng là rất to.

thành công, để thoả mãn đều ý định tìm kiếm một kiểu đúng đúng chuẩn khá giản dị. toàn bộ những gì nhà tín đồ cần làm là xem loại nội dung của người đang được xếp hạng thứ nhất cho từ khoá tiềm năng của hộ gia đình nhà tín đồ trên trang tìm kiếm.

Ví dụ:

nhà tín đồ truy vấn trên Google với từ khoá: “SEO audit tool”. Nhìn vào trang thành quả và nhà tín đồ sẽ thấy phần to thành quả trả về là thiết bị để audit SEO. Điều này mang tức là, nếu nhà tín đồ muốn xếp hạng với từ khoá đó, kiên cố nhà tín đồ cần phải tiết ra thiết bị SEO audit của riêng mình.

tuy vậy, nhà tín đồ không thiết tha phải tiết ra một nội dung bài viết 3000 từ!

Nhiều người nghĩ rằng mỗi từ khoá tiềm năng muốn được xếp hạng trên Google đều cần phải mang không nhiều nhất một nội dung từ 100, 1000 hoặc 2000 từ.

Điều này thực sự không đúng.

Vấn đề ở đấy là hãy vừa lòng ý định tìm kiếm của người tiêu thụ. Nếu ý định của một người là tìm kiếm một thiết bị thì nhà tín đồ chỉ đơn giản và giản dị hãy đưa cho họ thiết bị chứ không phải một bài báo về phong thái sắm thiết bị.

nhà tín đồ càng hiểu về người tiêu thụ và đều suy nghĩ của họ, nhà tín đồ càng giản dị mang được sự thành công trong SEO.

III. Nguyên tắc 3: Trang đích tạo điểm nổi trội

Công việc quan yếu trong triển khai chiến lược seo website đó này là quy trình tiết ra trang đích cho cụm từ khoá.

Thực sự đấy là trong số mỗi quy trình “kháng mặt trận kỳ” cần tài trợ rất nhiều sức lực và thời kì. tuy vậy, kiên cố nhà tín đồ cần làm 2 điều này nếu muốn tiết ra một trang đích hiệu suất cao.

Điều một: Để tiết ra một trang đích tuyệt vời và mang độ nhắm từ khoá hiệu suất cao, nhà tín đồ cần phải mang một trang web thực sự lạ miệng so với những gì đang mang trên thị trường.

Điều 2: Trang đó cần phải mang giá trị hơn gấp 10 lần trang đang được xếp hạng tối đa.

Hình ảnh trang đích dịch vụ Quảng cáo YouTube của SEONGON

Ví dụ về trang đích dịch vụ Quảng cáo YouTube của SEONGON

Vì vậy, hãy dành toàn bộ sự nỗ lực vào việc tiết ra sự lạ miệng cho trang của tớ so với đều trang hiện đang được xếp hạng. Bởi điều này giản dị hơn việc phấn đấu để mang được một trang giá trị hơn.

Tiếp theo sẽ là trong số mỗi số phương pháp mang thể tận dụng để tiết ra những trang thực sự sự nổi trội.

Đừng vội rời đi, hãy tiếp tục công việc cùng SEONGON theo dõi!

một. giải pháp #một – Phá vỡ quy tắc

Cách thứ nhất sẽ tạo ra lạ miệng cho trang đích của hộ gia đình nhà tín đồ là phá vỡ đều quy tắc và tiêu đúng chuẩn.

Điều này thường sẽ ứng dụng với đều bài blog. tuy vậy thử thách đều chỉ tiêu của ngành thực sự là trong số mỗi cách hiệu suất cao để thu hút sự để ý cho trang đích từ khoá.

Vậy nên toàn bộ những gì mọi người cần làm là tiết ra một danh sách đều chỉ tiêu ngành hoặc đều thực tiễn phổ vươn lên là trong ngành của hộ gia đình nhà tín đồ. tiếp tiếp theo sau đó, tìm những hướng đi trái lại. thường nói cách thứ hai, là nói tới phong thái phá vỡ những tiêu chuẩn, những sáng tạo theo chiều trái lại với thường thì.

nhà tín đồ sẽ mang một chiến lược seo đúng !

2. giải pháp #2 – tầm nhìn cá thể

Hãy xây dựng một tầm nhìn riêng lẻ, nói tới những chủ đề theo mẫu của riêng mình. Thực sự, đấy là trong số mỗi giải pháp tốt, bởi không một ai mang thể là chính nhà tín đồ. Vì vậy, nhà tín đồ trọn vẹn mang thể đứng trên tầm nhìn cá thể và sản xuất ra những loại nội dung mang một không hai.

tuy vậy, nếu tham vọng của hộ gia đình nhà tín đồ là tiết ra những nội dung thực sự thâm thúy và mang những cấp độ không giống nhau. nhà tín đồ cần mang sự thí điểm thực tiễn, những số liệu của riêng mình đấy là trong số mỗi nhân viên sửa chữa thay thế vô cùng hiệu suất cao và mang thể tiết ra được những backlink quality tốt trỏ về.

3. giải pháp #3 – Những mẩu truyện liên quan

Tiếp theo, sẽ tạo sự lạ miệng đó này là kể những mẩu truyện liên quan. 

Những mẩu truyện thực sự mang sức hút vô cùng mãnh liệt và mọi người tận dụng chúng để làm sao cho trái đất mang ý nghĩa hơn.

Kể chuyện là trong số mỗi kỹ năng mà nhà tín đồ trọn vẹn mang thể tiến lên được. Vì vậy, nhà tín đồ nên khởi đầu lưu trữ lại đều mẩu truyện của tớ để mang chúng vào nội dung bài viết bất kể lúc nào. Những nội dung mà nhà tín đồ đáp ứng nhu yếu sẽ trở nên sinh động và quyến rũ hơn rất nhiều.

Nếu nhà tín đồ thực sự muốn tiết ra nội dung nhắm đúng đúng chuẩn vào từ khoá một kiểu hiệu suất cao, trong số những mỗi cách tốt nhất này là phân tích nội dung của trang sẽ và đang được xếp hạng tốt nhất.

thắc mắc thời đại này là, “nhà tín đồ sẽ làm gì sau lúc sẽ mang được một trang đích lý tưởng?”. kiên cố là xây dựng thêm backlinks.

Tất nhiên, sẽ luôn luôn mang một số trong những ngoại lệ. Giả sử lúc nhà tín đồ mang một trang nhận được rất nhiều thẩm quyền Authoritative website – trang chuyên sâu về một nghành nghề ổn định. Thì hẳn nhiên, nhà tín đồ không cần xây dựng thêm bất kể loại backlink nào.

tuy vậy với phần to, ta sẽ cần backlink cho ngẫu nhiên trang đích tiên tiến nhất nào do mình tiết ra. Để khỏe mạnh website chạm được tới vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng của thiết bị tìm kiếm.

kiên cố là trong số mỗi nội dung bài viết rất nhiều năm để theo dõi?

Đừng nản lòng, tiếp theo đấy là 6 kỹ năng để việc đẩy backlink của hộ gia đình nhà tín đồ thực sự mang lại hiệu suất cao.

Hãy tiếp tục công việc theo dõi!

4.một. Sự liên quan

Phần to đều links của hộ gia đình nhà tín đồ nên tới từ đều trang web mang liên quan tới nhà tín đồ. đấy là yếu tố quan yếu nhất trong việc xây dựng links.

nhà tín đồ cần triệu tập vào những quan người tận dụng tiềm năng mang liên quan ngặt nghèo tới doanh nghiệp của hộ gia đình nhà tín đồ. Nói cách thứ hai, chỉ triệu tập vào những thời dịp phù thống nhất, tiếp tiếp theo sau đó tiên tiến nhất khởi đầu để ý tới những thời dịp không nhiều liên quan hơn.

ở đấy là quy mô “Kim tự tháp liên quan”. Nơi nhà tín đồ khởi đầu với thời dịp phù thống nhất – tỷ trọng đó nhỏ như đỉnh của kim tự tháp, lúc đi xuống kim tự tháp nhà tín đồ sẽ mang nhiều thời dịp hơn – tuy vậy chúng sẽ không thể nhiều liên quan hơn.

Kim tự tháp liên quan trong chiến lược SEO

Hãy triệu tập hết sự nỗ lực của hộ gia đình nhà tín đồ để mang được những links phù thống nhất mang thể.

4.2. Thẩm quyền

Nếu sự liên quan là Vua thì Authority – thẩm quyền sẽ là nữ vương.

trường hợp lý tưởng là lúc tìm được một trang web mang sự liên quan ngặt nghèo với nhà tín đồ tuy vậy tuy vậy nhận được một lượng to thẩm quyền.

Nếu nhà tín đồ mang thể tìm được một trang hội tụ đủ cả 2 yếu tố như vậy,  thì links mà nhà tín đồ nhận về cho trang web của tớ sẽ vô cùng mang sức mạnh.

4.3. Trích dẫn nội dung

tiết ra nội dung và mang những nội dung bài viết trích dẫn nguồn từ trang nội dung đó này là chiến dịch link building mang quy mô nhất.

Bởi, sẽ giản dị tiếp thị và san sẻ một phần nhỏ trong nội dung của hộ gia đình nhà tín đồ hơn là đi tiếp thị cả một trang thành phầm thường cả một danh mục hoặc thậm chí là cả loại trang chủ. sở dĩ mọi người sẽ sẵn lòng để links tới trang cho họ nhiều giá trị hơn ngẫu nhiên một trang nào khác.

4.4. links trong nội dung bài viết

nhìn toàn diện và tổng thể, nhà tín đồ nên phấn đấu tiết ra links được đặt thuộc trong phần nội dung của cả một nội dung bài viết. Và, nhà tín đồ chỉ mang thể làm điều này trải qua việc nhận được đều links tự nhiên.

nhà tín đồ mang thể làm được điều đó, bằng phương pháp đặt Guest Post – nội dung bài viết của quan khách, hoặc phần “Thông tin tác giả”. Điều này cũng sẽ đem về Authority cho trang web của hộ gia đình nhà tín đồ. tuy vậy không gì mang lại hiệu suất cao bằng việc mang được backlink trong phần nội dung nội dung bài viết.

4.5. Anchor texts

Phần thứ năm không kém quan yếu trong việc xây dựng links này là Anchor text. đấy là yếu tố tiên quyết nhà tín đồ phải tối ưu để dẫn tới thành công cho chiến dịch xây dựng backlink của tớ.

4.6. Mối quan hệ backlink

Tạo lập và xây dựng mối quan hệ với những người sẽ mang sức siêu thị trong ngành của hộ gia đình nhà tín đồ.

Rõ ràng, nhà tín đồ đang muốn thu hút người tiêu thụ của họ tới với thương hiệu của tớ. Vì vậy, điều này rất quan yếu vì đấy là trong số mỗi cách tốt để khởi đầu xây dựng thương hiệu

Để mang mối quan hệ với họ, nhà tín đồ mang lại giá trị cho họ – những người sẽ mang sẵn lượng tín đồ hâm mộ ổn định. Nếu nhà tín đồ làm đúng cách dán nhà tín đồ mang thể mang lại không chỉ có backlink về nhưng vẫn là cả những lượt san sẻ xã hội.

Điều này sẽ tiến hành nhà tín đồ mang được mối quan hệ thực sự mang lợi, không chỉ có cho doanh nghiệp của tớ nhưng vẫn cho toàn bộ doanh nghiệp của họ.

IV. Nguyên tắc 4: Tối ưu và mở rộng

Vậy là mọi người sẽ tới nguyên tắc sau cuối trong chiến dịch SEO đó này là tối ưu hoámở rộng.

Mọi người thường không nhận ra rằng, lúc website khởi đầu nhận được lượt truy vấn tự nhiên, thì phần to những visitor này sẽ không thể vào lại trang web của hộ gia đình nhà tín đồ một lần nào nữa.

tuy vậy đừng lo, nhà tín đồ trọn vẹn mang tích điện Remarket – Tiếp thị lại cho tập người tiêu thụ đó.

vậy đó nào để nhà tín đồ làm được điều này? mang 2 cách này là:

một. Xây dựng danh sách tiềm năng

thứ nhất, xây dựng danh sách nhắm tiềm năng lại. nhà tín đồ mang thể tìm kiếm danh sách này trên Facebook, Google Adwords, Youtube, Twitter,…đây đều là những tài sản thuộc doanh nghiệp của hộ gia đình nhà tín đồ.

Và kể cả lúc, những người tìm kiếm này hoặc ngẫu nhiên ai truy vấn vào trang web của hộ gia đình nhà tín đồ tuy vậy không được để lại chuyển đổi nào. nhà tín đồ vẫn sẽ mang tích điện quảng cáo và tiếp thị lại cho thật đều cá thể này trên đều nền tảng khác.

Đây sẽ là trong số mỗi chiến dịch vô cùng uy lực cho doanh nghiệp của hộ gia đình nhà tín đồ.

2. tiến lên danh sách email

Cách thứ hai nhà tín đồ nên tận dụng là khởi đầu đưa những người tìm kiếm và quan khách truy vấn đó vào danh sách đăng ký email theo dõi.

tuy vậy quan người tận dụng của hộ gia đình nhà tín đồ sẽ “kinh qua” rất nhiều loại phương thức tiếp thị email trong vắt thời kì qua. tuy vậy Email vẫn là kênh Marketing tốt nhất để nuôi dưỡng những quan người tận dụng tiềm năng. Và quan yếu nhất là tiếp thị trực tiếp với họ.

Không mang cách nào hiệu suất cao hơn việc đưa mọi người vào danh sách email tiếp tiếp theo sau đó tận dụng Lead Magnets – nam châm hút từ thu hút quan người tận dụng.

Theo Brandsvietnam: “Lead Magnet là trong số mỗi lời mời quyến rũ hứa hứa hẹn một lợi ích vật chất cho nhóm quan người tận dụng tiềm năng của hộ gia đình nhà tín đồ. Nói cách thứ hai, lúc nhà tín đồ tận dụng Lead Magnet, nhà tín đồ dụ dỗ quan người tận dụng của tớ cho nhà tín đồ thông tin của họ để đổi lấy những lợi ích mà nhà tín đồ đáp ứng nhu yếu”.

Tại Sao vì sao Lead Magnet mang lại hiệu suất cao tốt như vậy ?

sở dĩ này là trong số mỗi sự trao đổi giá trị.

nhà tín đồ đang nhận được giá trị vì tôi đang đáp ứng nhu yếu thông tin cho nhà tín đồ và tiếp tiếp theo sau đó doanh nghiệp của tôi nhận lại giá trị lúc nhà tín đồ đưa cho tổ chức chúng tôi email. Sau lúc mang được email đó tổ chức chúng tôi lại tiếp tục công việc xây dựng mối quan hệ với nhà tín đồ.

này là những nguyên tắc để mang được một chiến lược SEO “bỏ mặc” mọi thuật toán Google.

tuy vậy,

Đừng vội rời khỏi screen. Tiếp theo sẽ trong số những mỗi phương pháp mở rộng tiến hành tăng trưởng lượng traffic tự nhiên mà không hề cần thiết phải tạo nội dung tiên tiến nhất thường những backlinks tiên tiến nhất.

V. nhân viên sửa chữa thay thế chuyển đổi Authority

Phương pháp này được gọi là nhân viên sửa chữa thay thế chuyển đổi Authority. nhà tín đồ mang thể tận dụng phương pháp này bất kể lúc nào nhà tín đồ đăng một bài blog tiên tiến nhất.

Đôi lúc nhân viên sửa chữa thay thế này cũng đủ để mang bài blog tiên tiến nhất của hộ gia đình nhà tín đồ thuộc trên trang thứ hai ngay lúc vừa xuất bản mà thậm chí không cần một loại backlink nào trỏ về.

Hãy tuân theo những bước sau:

  • Bước một: Xuất bản một nội dung bài viết tiên tiến nhất
  • Bước 2: Xác định đều trang liên quan sẽ mang sẵn backlink và trỏ về bài blog tiên tiến nhất, trên website của hộ gia đình nhà tín đồ
  • Bước 3: Đặt links nội bộ tới đều bài mang liên quan trên trang web tới bài blog tiên tiến nhất.

Chiến lược SEO cho website

nhân viên sửa chữa thay thế này sẽ cho nhà tín đồ thấy sức mạnh của việc phân bố “dòng chảy” links sẽ mang sẵn trên trang của hộ gia đình nhà tín đồ.

VI. Tóm lại

Trước hết, xin cảm ơn nhà tín đồ sẽ tìm hiểu thêm tới những dòng sau cuối này.

hứa hẹn rằng, bộ chiến lược SEO này sẽ mang tới cho nhà tín đồ nhiều điều hữu ích trong công việc SEO của tớ.

Nếu nhà tín đồ sẽ sắm được chiến lược SEO cho website tương thích, hãy khởi đầu ngay dự án SEO của tớ bằng một bản kế hoạch rõ ràng

rõ ràng về xây dựng kế hoạch SEO:

Ngoài ra, nếu muốn khối hệ thống hoá đều kiến thức về SEO, nhà tín đồ mang thể truy vấn website SEONGON Academy để nhận được nhiều bài học miễn phí hơn thế nữa.

Dịch và tổng hợp 

SEONGON – Google Marketing Agency

Quý Doanh nghiệp/ Cửa hàng / Cá nhân

có nhu cầu quảng bá dịch vụ hãy liên hệ số Hotline trên bài viết)