bds dong tien
644 lượt xem

Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương Bạn đang là sinh viên mới tốt nghiệp và muốn khởi nghiệp với kế toán hoặc đang là nhân viên kế toán và muốn nâng cao nghiệp vụ? Và bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương? Khi đó thì chương trình đào tạo kế toán của trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

Nội dung lớp học kế toán tổng hợp tại Bình Dương
Để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, lên sổ sách chính xác thì việc hạch toán đúng là một yêu cầu vô cùng quan trọng. Nếu như bạn không có kiến thức về định khoản, hạch toán sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn và sẽ gây sai lệch rất nhiều trong sổ sách. Do đó, nội dung của học phần này sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ cả về kiến thức cũng như kỹ năng trong hạch toán và xử lý nghiệp vụ kế toán phát sinh.

Kế toán tài sản: dạy những nội dung liên quan tới quy trình mua bán tài sản, phân bổ và khấu hao tài sản trong kỳ…

Kế toán kho: Làm phiếu xuất kho, nhập kho, sử dụng phương pháp tính giá cho hàng tồn kho phù hợp…

Kế toán tiền lương: tính lương,  và các thủ tục bảo hiểm xã hội, các khoản trích kèm theo lương…

Kế toán thu, chi: Lên quy trình lập phiếu thu, chi, phiếu tạm ứng…

Kế toán công nợ: Theo dõi và lên kế hoạch cho việc thanh toán cũng như thu hồi công nợ của công ty…

Kế toán chi phí, doanh thu: Xác định lỗ lãi của doanh nghiệp và kết quả của hoạt động kinh doanh trong kỳ…

Với nội dung học trong phần 1 này, bạn sẽ được học cùng với các chứng từ thực tế và được trực tiếp hướng dẫn xử lý chúng. Bạn cũng sẽ được các giảng viên tại trung tâm Đào tạo kế toán tại bình dương tận tay hướng dẫn lập hồ sơ chứng từ kế toán để khi ra nghề sẽ không còn bỡ ngỡ.

Lợi ích của học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương Khóa học kế toán tổng hợp này do trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương tổ chức, đảm bảo về chất lượng dịch vụ và kiến thức đầu ra cho học viên. Giảng viên của trung tâm đều là những kế toán trưởng xuất sắc với hàng chục năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên tại trung tâm chúng tôi. Thời gian học linh động phù hợp với tất cả học viên: tối 2-4-6, 3-5-7 hoặc thứ 7, chủ nhật.

Khi nghỉ học bạn có thể được học bù để bổ sung kiến thức hoặc bảo lưu toàn bộ giá trị khóa học. Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Việc lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp tại Tây Ninh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết tới chất lượng đào tạo tại trung tâm chúng tôi.

Chi nhánh của Đào tạo kế toán Bình Dương sẽ cam kết bạn có đủ kiến thức để tự mình xin việc và hành nghề kế toán ngay sau khi hoàn thành khóa học. Mọi thông tin cụ thể hơn về khóa học này, bạn có thể liên hệ tới phòng Tuyển sinh để biết rõ hơn.

Quý Doanh nghiệp/ Cửa hàng / Cá nhân

có nhu cầu quảng bá dịch vụ hãy liên hệ số Hotline trên bài viết)

Bài viết cùng chủ đề: