pallet anh khoa
369 lượt xem

Công ty lego bình dương tuyển dụng

Tập đoàn Lego (Đan Mạch) đang triển khai dự án nhà máy tại địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2022, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2024.

Nhà máy mới của Lego rộng 44ha tại Bình Dương, tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD, đây là dự án đầu tư nước ngoài (FDI) có số vốn lớn nhất từ Đan Mạch tại Việt Nam.

Đây là nhà máy thứ 6 của Lego trên thế giới và thứ 2 ở châu Á với kỳ vọng sẽ giúp Lego mở rộng mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu, qua đó đáp ứng linh hoạt, nhanh chóng sự thay đổi về nhu cầu tiêu dùng ở mỗi khu vực, rút ngắn chuỗi cung ứng và giảm các tác động lên môi trường khi vận chuyển đường dài. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp tục mang đến những trải nghiệm vui chơi cho nhiều trẻ em trong những năm tới.

Tập đoàn Lego được thành lập tại Billund (Đan Mạch) vào năm 1932. Hệ thống trò chơi của Lego với nền tảng là những viên gạch Lego, cho phép trẻ em và người hâm mộ thiết kế và xây dựng bất kỳ những gì mà họ có thể tưởng tượng.

Công ty lego bình dương tuyển dụng việc làm

Mục tiêu của LEGO khi xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương là mang đến 4.000 cơ hội việc làm trong vòng 15 năm tới. Bên cạnh đó, LEGO sẽ gián tiếp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cộng đồng tại địa phương.

Công ty TNHH Công Nghệ LEGO Việt Nam là công ty đa nghành nghề. Ngoài các mảng xuất-nhập khẩu và triển khai các dự án; hiện tại, công ty đang phát triển mảng công nghệ liên quan đến các sản phẩm của… Công ty TNHH Công Nghệ LEGO Việt Nam là công ty đa nghành nghề. Ngoài các mảng xuất-nhập khẩu và triển khai các dự án; hiện tại, công ty đang phát triển mảng công nghệ liên quan đến các sản phẩm của…

Cơ hội việc làm công ty đồ chơi lego ở bình dương

Tập đoàn LEGO được thành lập tại Billund, Đan Mạch vào năm 1932. Hệ thống trò chơi của LEGO với nền tảng là những viên gạch LEGO, cho phép trẻ em và người hâm mộ thiết kế và xây dựng bất kỳ những gì mà họ có thể tưởng tượng. Mục tiêu của LEGO khi xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương là mang đến 4.000 cơ hội việc làm trong vòng 15 năm tới, công tác tuyển dụng nhân sự sẽ được bắt đầu thực hiện vào nửa cuối năm 2023. Bên cạnh đó, LEGO sẽ gián tiếp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cộng đồng tại địa phương.

Quý Doanh nghiệp/ Cửa hàng / Cá nhân

có nhu cầu quảng bá dịch vụ hãy liên hệ số Hotline trên bài viết)