bds dong tien
140 lượt xem

9 phương tiện SEO YouTube khiến cho tổ ấm đưa video lên top “thuần tuý” hơn Blog Nhy

Việc làm SEO YouTube sẽ trở nên hiệu suất cao và thuần tuý hơn với sự trợ khiến cho đắc lực của phương tiện SEO YouTube từ thử nghiệm từ khóa, phân tích video, phân tích đối thủ cạnh tranh khó khăn tới tối ưu ảnh thumbnail mà SEONGON sẽ reviews tới số đông tổ ấm ngay tiếp đây!

một. Nhóm phương tiện SEO YouTube thử nghiệm từ khóa

thử nghiệm từ khóa YouTube là điều trước hết ở Bước một: Xây dựng một kênh YouTube hữu ích mà đơn vị chúng tôi sẽ reviews tại Cách SEO YouTube hiệu suất cao với SEO YouTube tổng thể.

Việc tìm từ khóa seo youtube khiến cho tổ ấm “cào” hết những từ khóa mà người tận dụng tìm kiếm để ra một video trong số đông chủ đề video mà tổ ấm sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu.

Hãy tận dụng phương pháp thử nghiệm từ khóa 5*3 của SEONGON để cào hết bộ từ khóa ngành trên YouTube tương tự như trên Google.

công cụ seo youtube giúp nghiên cứu từ khóa

thử nghiệm và chia nhóm từ khóa để tập hợp hết số đông từ khóa ngành, phục vụ vừa đủ số đông insight nhất

SEONGON sẽ reviews tới tổ ấm 4 phương tiện seo youtube đắc lực tận dụng để thử nghiệm từ khóa YouTube – Keyword YouTube Tool – gồm YouTube tìm kiếm Suggest, Google Trend, Keywordtool.io và Ahrefs Keyword Explorer.

một.một. YouTube tìm kiếm Suggest

YouTube hiện chưa với một phương tiện tìm từ khóa “chính chủ” như Google Keyword Planner trên Google nên YouTube Suggest này là “kho tàng” mà lúc tìm kiếm từ khóa trên YouTube tổ ấm không nên bỏ qua.

phương châm sinh hoạt của YouTube tìm kiếm Suggest tương tự như Google tìm kiếm Suggest, nhằm mục đích khiến cho người tận dụng YouTube tìm kiếm nhanh những thứ họ cần mà không hề rất luôn luôn phải gõ hết cụm từ tìm kiếm.

Những từ mà YouTube tìm kiếm Suggest gợi ý thường sẽ là những từ người tận dụng nhấp vào nhiều nhất để tiện tìm kiếm video mà người ta cần. tận dụng YouTube tìm kiếm Suggest một kiểu hợp lý và phải chăng, tổ ấm với thể tìm được khá khá từ khóa cho số đông chủ đề của tôi.

Ví dụ: Tìm từ khóa seo youtube cho chủ đề “phương pháp làm bánh cuốn” với YouTube tìm kiếm Suggest

Nghiên cứu từ khóa YouTube Suggest

Gõ từ khóa “phương pháp làm bánh cuốn” vào thanh phương tiện tìm kiếm YouTube, đừng nhấn “Enter” và tổ ấm sẽ thấy những gợi ý từ YouTube Suggest

Nghiên cứu từ khóa YouTube bằng YouTube Suggest

Sau lúc nhấn “Enter” và được thành quả, quay lại thanh tìm kiếm, loại bỏ một vài từ trong từ khóa, ở đây bỏ từ “cách” và tổ ấm sẽ thấy thêm nhiều từ gợi ý tiên tiến nhất xuất hiện

Tìm từ khóa liên quan bằng Youtube Suggest

Bỏ hẳn từ “phương pháp làm” để thấy những từ khóa xung quanh từ “bánh cuốn” do YouTube gợi ý khiến cho tổ ấm với thêm những phát minh sáng tạo từ khóa thường ho

Tìm từ khóa bằng YouTube Suggest

Thay thế những từ tương tự để ra được insight “phương pháp làm bánh cuốn” để với những từ tiên tiến nhất, ở đây thay “phương pháp làm” bằng “hướng dẫn”

Nghiên cứu từ khóa YouTube

Thay “phương pháp làm” bằng “dạy”

Tuy việc tìm kiếm trên YouTube và Google với sự lạ miệng ổn định tuy vậy những tìm kiếm trên Google về chủ đề của mọi người với thể sẽ được tìm kiếm nhiều hơn nữa trong tương lai trên YouTube. Chính vì thế, hãy tận dụng phương pháp này để tìm thêm số đông từ khóa với Google tìm kiếm Suggest.

Sử dụng Google Search Suggest tìm từ khóa

Đừng bỏ qua Google tìm kiếm Suggest để tìm thêm những từ khóa tiềm năng cho số đông chủ đề của tôi

Google Trends (Google Xu thế) là trong số trang web của Google phân tích mức độ phổ vươn lên là của số đông truy vấn tìm kiếm số trong số Google Tìm kiếm trên rất nhiều khu vực và tiếng nói không giống nhau (theo https://en.wikipedia.org/wiki/Google_Trends)

tổ ấm với thể biết được Xu thế tìm kiếm của người tận dụng internet trên Google trong thời kì thực và biết được vấn đề gì đang được họ quan tâm và với những chiến lược truyền thông, marketing thích ứng.

Với Google Trends, một cụm từ tìm kiếm nhập vào thanh tìm kiếm sẽ trả về cho tổ ấm số đông thành quả:

 • Biểu đồ gia dụng sự quan tâm theo giờ gian của từ khóa đó
 • số đông tiểu vùng tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực được chỉ định
 • số đông chủ đề với liên quan
 • số đông cụm từ tìm kiếm với liên quan
Dùng Google Trends nghiên cứu từ khóa YouTube

tận dụng Google Trends cũng là trong số cách tìm kiếm từ khóa rất nên vận dụng

Ngoài ra, với cụm từ tìm kiếm đó, tổ ấm với thể tùy tìm theo trong số những tiêu chuẩn là Vùng lãnh thổ, thời kì, số đông danh mục tìm kiếm, quy mô tìm kiếm.

Ở đây, mọi người đang tìm kiếm từ khóa để SEO YouTube, hãy tìm quy mô tìm kiếm trên YouTube để với được thành quả phù thống nhất.

Chọn loại hình tìm kiếm YouTube

tìm quy mô tìm kiếm trên YouTube để với thành quả phù thống nhất

tổ ấm cũng với thể so sánh Xu thế tìm kiếm của số đông cụm từ khóa khác để nghĩ suy lựa tìm số đông chủ đề thích ứng cho việc làm video theo thời khắc ổn định.

So sánh xu hướng tìm kiếm các cụm từ khóa

So sánh Xu thế tìm kiếm của nhiều từ khóa để nghĩ suy thời khắc lựa tìm làm video theo chủ đề thích ứng

Ngoài số đông chủ đề nhất mực theo lý thuyết ban sơ của kênh, nhiều người làm video YouTube còn ứng dụng Google Trends để tìm kiếm số đông chủ đề đang được quan tâm nhất ở thời khắc hiện tại và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu ngay số đông video sốt dẻo về chủ đề đó. Với chiến lược SEO YouTube tổng thể, với lý thuyết ngay từ ban sơ, tổ ấm với thể tận dụng phương pháp này để biết Xu thế tuy vậy hãy sản xuất số đông video về chủ đề của tôi và phối hợp Xu thế một kiểu khôn khéo nhất. Đừng vươn lên là kênh YouTube của tôi từ một kênh với chủ đề rõ ràng, phục vụ một nhóm người tận dụng ổn định thành một kênh thỏa mãn nhu cầu yêu cầu video lộn xộn, thiếu một điều đặc sắc.

một.3. Keywordtool.io

Keywordtool.io là trong số phương tiện seo youtube “thần thánh” ngoại trừ Google Keyword Planner mà ngẫu nhiên người làm SEO nói chung nào thì cũng không nên bỏ qua.

phương tiện này sẽ làm cho tổ ấm tìm kiếm số đông từ khóa liên quan tới cụm từ tìm kiếm nhập vào, thường là số đông vươn lên là thể liên quan tới từ khóa đó như từ khóa đồng nghĩa thay thế, cụm từ liên quan, số đông tiền tố và hậu tố xung quanh từ đó…

Điều tuyệt vời là với Keywordtool.io, tổ ấm với thể tìm kiếm số đông từ khóa gợi ý trên số đông phương tiện tìm kiếm không giống nhau như Google, YouTube, Bing, Amazon… nếu muốn tìm từ khóa seo youtube thì ổn định không nên bỏ qua phương tiện này.

Với Keywordtool.io, lúc nhập từ khóa chủ đề vào ô tìm kiếm, tổ ấm sẽ nhận được danh sách số đông từ khóa liên quan kèm theo từng lượt tìm trung bình tháng, Xu thế tìm kiếm theo tháng, giá CPC và mức độ khó khăn của từ đó.

Tìm kiếm từ khóa YouTube trên Keywordtool.io

Keywordtool.io cho phép thử nghiệm số đông từ khóa tìm kiếm trên YouTube kèm theo từng lượt tìm trung bình tháng

Chi phí Keywordtool.io

tổ ấm sẽ cần vớt ra một khoản phí từ 69-159$ mỗi tháng để tận dụng tool seo youtube

tận dụng phương pháp thử nghiệm từ khóa 5*3 của SEONGON và chịu thương chịu khó thử nghiệm nhiều từ trong chủ đề liên quan sẽ làm cho tổ ấm cào ra full bộ từ khóa tìm kiếm trên YouTube cho ngành của tôi.

Tham gia Khóa học SEO Tổng thể của đơn vị chúng tôi và để được hướng dẫn tường tận về phương pháp thử nghiệm từ khóa 5*3 và nhiều nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa khác khiến cho tổ ấm tối ưu SEO tốt nhất.

một.4. Ahrefs Keyword Explorer

Ahrefs là phương tiện thử nghiệm backlink và số đông yếu tố SEO khác được số đông SEOer và người quản trị website yêu chuộng số một. Keyword Explorer là trong số tính năng của Ahrefs tận dụng để thử nghiệm từ khóa trên số đông phương tiện tìm kiếm.

Tương tự như Keywordtool.io, Ahrefs Keyword Explorer cho phép tổ ấm tìm từ khóa seo youtube trên rất nhiều phương tiện tìm kiếm như Google, YouTube, Amazon, Bing, Yandex…

Nghiên cứu từ khóa YouTube bằng Ahrefs Keyword Explorer

Hãy tìm phương tiện tìm kiếm là YouTube và tìm vùng lãnh thổ mà tổ ấm muốn làm SEO YouTube để với thành quả đúng đắn nhất

Vì đều là phương tiện của bên thứ 3 nên cả Keywordtool.io và Ahrefs Keyword Explorer đều không với độ khỏe mạnh đúng đắn 100% cho số từ khóa mà tổ ấm tìm được. tuy vậy, với cùng một từ khóa gợi ý thì Keywordtool.io trả về nhiều thành quả tìm kiếm hơn.

Công cụ SEO YouTube nghiên cứu từ khóa

Từ khóa gốc “phương pháp làm bánh cuốn” trong Ahrefs Keyword Explorer chỉ trả về 22 từ khóa liên quan trong những khi ở Keywordtool.io là 162 từ

Ahrefs là phương tiện mà ngẫu nhiên SEOer nào thì cũng cần. Nếu tổ ấm làm SEO Tổng thể trên rất nhiều phương tiện tìm kiếm, đặc sắc là Google thì hãy chi tiền để mua phương tiện này. Trường hợp chỉ làm SEO YouTube và với ngân sách hạn hẹp thì tổ ấm nên tìm Keywordtool.io sẽ “kinh tế tài chính” hơn.

Mất từ 99-179$ một tháng để sử dụng Ahrefs

Mất từ 99-179$ một tháng để tận dụng Ahrefs

Xem thêm: Hướng dẫn tận dụng Ahrefs rõ ràng 

2. phương tiện SEO YouTube tương trợ làm ảnh Thumbnail đúng chuẩn

Ảnh Thumbnail YouTube thường hình đại diện thay mặt thu nhỏ cho từng video YouTube là trong số yếu tố thuộc Tối ưu hóa video onpage lúc làm SEO YouTube. Ảnh Thumbnail nổi trội và trổ tài tốt nội dung video sẽ làm cho người tận dụng dễ nhấp chuột vào video của mọi người hơn.

Một phương tiện tương trợ tổ ấm làm ảnh Thumbnail YouTube đúng chuẩn mà SEONGON muốn reviews này là Canva. Canva là trong số trang web phương tiện thiết kế kiến thiết đồ gia dụng hoạ, tận dụng định hình kéo thả và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu quyền truy vấn vào hơn một triệu bức tranh, đồ gia dụng họa và phông chữ. đấy là trong số phương tiện rất hữu ích trong việc tạo thành những bức tranh thiết kế kiến thiết một kiểu giản dị nhất, được nhiều người từ chuyên tới không chuyên tin tận dụng.

Tool SEO YouTube làm ảnh Thumbnail

thuần tuý tạo ảnh Thumbnail YouTube với Canva

truy vấn Canva, đăng nhập và vào trang chủ, tổ ấm sẽ thấy chủ đề làm Ảnh bìa YouTube rất nổi trội. tổ ấm với thể tạo cho mình những ảnh bìa riêng lẻ hoặc dựa trên số đông thiết kế kiến thiết sẵn với để làm ảnh Thumbnail một kiểu thuần tuý, nhanh gọn.

Ngoài việc thuần tuý kéo thả, chỉnh sửa ảnh Thumbnail theo ý muốn, Canva còn gợi ý cho tổ ấm nhiều hình thu nhỏ video theo số đông chủ đề không giống nhau, rất tiện lợi.

Tạo ảnh Thumbnail YouTube dễ dàng, đẹp mắt với Canva

Tạo ảnh Thumbnail YouTube thuần tuý, đẹp tuyệt vời nhất mắt với Canva

Ngoài Canva, trong nội dung bài viết này, SEONGON cũng sẽ reviews với tổ ấm một Tool khác khiến cho tương trợ làm ảnh Thumbnail video và tích hợp nhiều tính năng khác, đó này là TubeBuddy và VidIQ. Hãy tìm hiểu thêm tiếp để tìm hiểu thêm về phương tiện thường ho này.

3. Nhóm phương tiện SEO YouTube thử nghiệm và phân tích chung

ngoại trừ số đông tool SEO YouTube về thử nghiệm từ khóa, để làm SEO YouTube thành công thì không thể thiếu số đông tool tương trợ phân tích tình hình kênh, video và số đông đối thủ cạnh tranh khó khăn. SEONGON reviews tới tổ ấm một vài dòng tên tiêu biểu của nhóm phương tiện này: YouTube Analytics, TubeBuddy, vidlQ và Tubics.

3.một. YouTube Analytics

YouTube Analytics là trong số phương tiện được tích hợp sẵn trong YouTube Studio khiến cho theo dõi hiệu suất sinh hoạt của kênh và video trải qua số đông chỉ số và thông tin.

Để xem YouTube Analytics, hãy đăng nhập vào YouTube Studio, trên trình đơn bên trái, hãy tìm Số liệu phân tích. Trong YouTube Analytics, tổ ấm với thể xem số đông số liệu không giống nhau trên số đông thẻ của cả kênh hoặc từng video rõ ràng.

với 5 thẻ trong YouTube Analytics:

 • Tổng quan: cho thấy số đông chỉ số chính trên kênh, thời kì xem, số lượt xem và số người đăng ký kênh. với 4 thông tin trong thẻ này:
  • Video số một
  • sinh hoạt theo thời kì thực
  • Video tiên tiến nhất nhất
  • Hiệu suất thường thì
Thẻ tổng quan trong YouTube Analytics

Thẻ tổng quan trong YouTube Analytics

 • Phạm vi tiếp cận: khiến cho tổ ấm biết kênh của tôi với phạm vi tiếp cận tổng quan như vậy nào. số đông thông tin ở thẻ này là dữ liệu rất quan yếu trong việc phân tích và tối ưu cho kênh, video sẽ đăng tải và số đông video tiếp theo. kể cả toàn bộ số đông thông tin về:
  • Loại nguồn lưu lượt truy vấn
  • số đông nguồn ở ngoài số một
  • Số lượt hiển thị và cách chỉ số này sẽ tiết ra thời kì xem
  • Cụm từ tìm kiếm số một trên YouTube
Thẻ Phạm vi tiếp cận

Thẻ Phạm vi tiếp cận

 • Mức độ tương tác: khiến cho tổ ấm biết người theo dõi của tôi xem những nội dung nào, thấy tổng thời kì xem theo phút và thời lượng trung bình mà người xem sẽ xem trong số số đông video trên kênh. kể cả toàn bộ số đông thông tin:
  • Video và danh sách phát số một
  • Thẻ và screen kết thúc số một
Thẻ Mức độ tương tác

Thẻ Mức độ tương tác

 • đối tượng người sử dụng người xem: thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thông tin về người xem video, số người xem duy nhất, số video trung bình mà mỗi người theo dõi sẽ xem và mức tăng hoặc giảm số người đăng ký. Số liệu này sẽ làm cho tổ ấm vẽ nên chân dung rõ ràng nhất của nhóm quan người tận dụng tiềm năng mà kênh hướng tới. kể cả toàn bộ số đông thông tin:
  • số đông vương quốc số một
  • số đông tiếng nói phụ đề số một
  • ở tuổi và nam nữ
  • thời khắc người theo dõi xem YouTube
Thẻ Đối tượng người xem

Thẻ đối tượng người sử dụng người xem

 • lợi nhuận: Thẻ lợi nhuận chỉ được thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho những người sáng tạo tham gia Chương trình Đối tác YouTube và chỉ hiển thị dữ liệu của những video do tổ ấm tải lên. kể cả toàn bộ số đông thông tin:
  • lợi nhuận ước tính hàng tháng
  • số đông video với thu nhập tối đa
  • Nguồn lợi nhuận
  • Loại quảng cáo
  • lợi nhuận giao thiệp

YouTube trợ khiến cho với bài hướng dẫn khá rõ ràng từ cơ bản tới tăng cho YouTube Analytics. tìm hiểu thêm thêm tại Thông tin cơ bản về Analytics trong YouTube Studio

Công cụ SEO YouTube chính chủ - YouTube Analytics

Đừng bỏ qua hướng dẫn từ “chính chủ” YouTube để xây dựng kênh của mọi người vừa tối ưu, vừa “đúng luật”

3.2. TubeBuddy

TubeBuddy là trong số tiện ích mở rộng trình duyệt (thường hay còn gọi là plugin trình duyệt) bổ sung update một tấm phương tiện trực tiếp trên đầu trang web của YouTube. TubeBuddy với sẵn với số đông trình duyệt Chrome, Firefox và Edge. Thêm TubeBuddy vào trình duyệt Chrome tại đây.

lúc tổ ấm truy vấn vào trang youtube.com và đăng nhập vào tài khoản YouTube, với mẫu của TubeBuddy sẽ xuất hiện trên đầu. nhấn vào với mẫu đó và tổ ấm sẽ thấy screen tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh của TubeBuddy.

Màn hình điều khiển của TubeBuddy

screen tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh của TubeBuddy

trong số những tính năng nổi trội của TubeBuddy với thể kể tới như Keyword Explorer, quản trị và vận hành và vận hành số đông danh sách phát, quản trị và vận hành và vận hành Comments, Topic Video, Tags Lists, Phân tích Videolytics cho từng video…. Ngoài ra còn với một vài tính năng cần trả phí như Health Report, Video A/B Testing…

TubeBuddy có bảng phân tích Videolytics cho video bất kỳ giúp bạn dễ dàng phân tích đối thủ hơn

TubeBuddy với bảng phân tích Videolytics cho video ngẫu nhiên khiến cho tổ ấm thuần tuý phân tích đối thủ cạnh tranh hơn

Những phân tích tổng quan về từ khóa, tags... khi bạn search cụm từ chủ đề của mình cho TubeBuddy gợi ý

Những phân tích tổng quan về từ khóa, tags… lúc tổ ấm tìm kiếm cụm từ chủ đề của tôi cho TubeBuddy gợi ý

Các gói khác nhau cho bản trả phí của TubeBuddy

số đông gói không giống nhau cho bản trả phí của TubeBuddy

tổ ấm với thể khởi đầu với TubeBuddy từ video reviews về TubeBuddy rất tổng quan và dễ hiểu.

3.3. VidIQ

VidIQ là trong số phương tiện khiến cho người sáng tạo trên YouTube tìm chủ đề và từ khóa cho video của họ. phương tiện này cũng với bộ tính năng SEO YouTube mạnh mẽ và uy lực tương trợ tạo tiêu đề, mô tả và thẻ thân thiện với SEO.

VidIQ cũng là trong số tiện ích mở rộng trình duyệt tương tự như TubeBuddy. Thêm VidIQ vào trình duyệt Chrome tại đây.

số đông tính năng chính với thể kể tới của VidIQ gồm:

 • thử nghiệm từ khóa trên YouTube: VidIQ tương trợ tìm từ khóa seo youtube lúc tổ ấm nhấp ngẫu nhiên một cụm từ tìm kiếm nào.
 • VidIQ Analytics: Trang tổng quan cho tổ ấm biết kênh của mọi người đang sinh hoạt như vậy nào.
 • thời kì tốt nhất để đăng: đấy là điều mà nhiều phương tiện SEO YouTube khác không với, nó cho tổ ấm biết thời khắc tốt nhất để xuất bản video YouTube cho kênh của mọi người.
 • Danh sách phát số một: Xem xét tình trạng sinh hoạt của số đông danh sách phát.
 • Nhúng URL: Cho tổ ấm biết ngoài YouTube thì video của mọi người đang được xem từ những nguồn nào khác.
 • Video: thông tin này cho tổ ấm biết mỗi video với bao nhiêu lượt xem, lượt thích, nhận xét và thẻ.
 • Phân tích người đăng ký: Phân tích người đăng ký là trong số tính năng siêu thú vị mà chỉ VidIQ tiên tiến nhất với.
 • đối thủ cạnh tranh khó khăn: Cho phép tổ ấm thuần tuý so sánh kênh của tôi với một hoặc nhiều kênh khó khăn khác.
Một số tính năng của VidIQ

trong số những tính năng của VidIQ

Bảng phân tích video của VidIQ

Bảng tìm kiếm của VidIQ cho tổ ấm biết số đông thông tin xung quanh cụm từ tìm kiếm như điểm trung bình, đối thủ cạnh tranh mạnh…

tổ ấm với thể xem bài hướng dẫn số đông tính năng cơ bản của VidlQ tại https://backlinko.com/hub/nội dung/vidiq.

3.4. Tubics

Tubics là trong số phương tiện SEO YouTube tương trợ tiến lên kênh YouTube của mọi người đúng chuẩn SEO với những gợi ý tối ưu trên từng video một.

Đề xuất từ Tubics để tối ưu video hơn

khuyến cáo từ Tubics để tối ưu video hơn

số đông tính năng nổi trội của Tubics:

 • Phân tích kênh đối thủ cạnh tranh khó khăn: chỉ việc dán một video ngẫu nhiên vào thanh tìm kiếm trên trang chủ Tubics, tổ ấm sẽ nhận được những thông tin cơ bản của kênh sở hữu video đó một kiểu nhanh gọn.
 • tiến lên kênh YouTube của mọi người: Phân tích YouTube miễn phí của Tubics thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho tổ ấm số đông khuyến cáo về phong thái thiết lập kênh YouTube, cách video của mọi người sinh hoạt và người theo dõi của mọi người phản hồi.
 • Theo dõi hiệu suất của kênh theo từ khóa: Theo dõi thứ hạng của kênh và của đối thủ cạnh tranh khó khăn.
 • Gợi ý hình thu nhỏ thích ứng hơn: Tính năng A/B Test Your Thumbnails sẽ làm cho tổ ấm so sánh hiệu suất của 2 hình Thumbnail, từ đó tìm ra hình thích thống nhất.
Phân tích đối thủ cạnh tranh với Tubics

Phân tích đối thủ cạnh tranh khó khăn với Tubics khiến cho tổ ấm với dòng nhìn tổng quát và thuần tuý so sánh hơn

tóm lại

Trên đấy là 9 phương tiện SEO YouTube cực hữu ích, khiến cho thử nghiệm từ khóa, làm ảnh Thumbnail, phân tích đối thủ cạnh tranh khó khăn, gợi ý SEO YouTube… mà SEONGON sẽ reviews cho tổ ấm. Mỗi tool SEO YouTube lại với những ưu thế ổn định trong việc tương trợ làm SEO YouTube hiệu suất cao.

Hãy tận dụng tối phần nhiều đông phương tiện SEO YouTube miễn phí như là tận dụng một kiểu tối ưu số đông tool phải trả phí để khiến cho kênh YouTube của tôi lên top một kiểu hiệu suất cao nhất!

hãy nhớ là theo dõi và subcribe Blog SEONGON để update những thông tin và kiến thức tiên tiến nhất nhất về số đông tool SEO Youtube và những kiến thức Google Marketing khác nhé!

Quý Doanh nghiệp/ Cửa hàng / Cá nhân

có nhu cầu quảng bá dịch vụ hãy liên hệ số Hotline trên bài viết)